Saihate no Paladin อนิเมชั่นแนวต่อสู้ที่จะพาคุณไปผจญภัยในโลกสุดแฟนตาซี

Saihate no Paladin อนิเมชั่นแนวต่อสู้ที่จะพาคุณไปผจญภัยในโลกสุดแฟนตาซี

Saihate no Paladin หรือรู้จักกันในชื่อพาลาดินยอดอัศวินจากแดนไกล เป็นอนิเมชั่นแนวต่อสู้แฟนตาซีที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลชื่อดัง ถ้าหากคุณได้รับชมวิดิโอตัวอย่างแล้วล่ะก็คุณจะพบว่างานภาพของสตูดิโอ Children’s Playground Entertainment นั้นได้ทำออกมาอย่างสวยงาม อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ เนื้อเรื่องสนุกเข้มข้น ฉากดราม่าที่ทำออกมาได้อย่างตื้นตันใจจนหลายคนถึงกับน้ำตาซึม ในช่วงแรกอาจจะดูไม่เหวอหวามาก แต่พอได้ดูไปเรื่อยๆ จะพบกับความแปลกใหม่และได้สนุกไปกับการเติบโตของตัวละครเอก

เรื่องราวในอนิเมชั่นเรื่อง Saihate no Paladin

จุดเริ่มต้นของอนเมะเรื่อง Saihate no Paladin จะตัดภาพไปที่เมืองแห่งหนึ่งที่ถูกทำลายและเต็มไปด้วยเหล่าอันเดด เรียกได้ว่าเป็นเมืองแห่งความตายอันเงียบสงบ ในวันหนึ่งได้มีเสียงร้องของเด็กทารกตัวน้อยๆ คนหนึ่งดังขึ้นในเมืองที่ไม่น่าจะมีคนอาศัยอยู่ได้ อันเดด 3 ตนได้เก็บเขามาเลี้ยงและตั้งชื่อว่าวิลล์ วิลล์เติบโตมาพร้อมกับพ่อบุญธรรมที่เป็นโครงกระดูกและมีแม่บุญธรรมที่เป็นมัมมี่ นอกจากนี้ยังมีปู่จอมเวทย์ที่มีร่างวิญญาณ ทั้งสามช่วยกันเลี้ยงดูวิลล์ด้วยความรักและสอนความรู้ทั้งหมดที่พวกเขามี

แต่ยิ่งโตขึ้นวิลล์ก็ยิ่งสงสัยในตัวเองว่าเขาเป็นใครกันแน่ จนวันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ได้เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดการ ท่ามกลางความเศร้า ความสับสน เขาจึงได้ตัดสินใจออกเดินทางเพื่อตามหาตัวตนที่แท้จริงของเขาพร้อมกับความมุ่งมั่นอันแรงกล้าภายใต้วิถีแห่งพาราดินหรือนักรบศักดิ์สิทธิ์ ตามที่พ่อแม่บุญธรรมของเขาได้สอนมา

แนะนำตัวละครหลักในอนิเมชั่นเรื่อง Saihate no Paladin

  1. วิลเลี่ยม จี แม่รี่บลัด หรือวิลล์ ตัวเอกของเรื่อง Saihate no Paladin เขาเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกทิ้งไว้ยังเมือร้างที่เต็มไปด้วยอันเดด เข้าได้รับช่วยเหลือจากอันเดดทั้ง 3 ตนนั่นคืออัศวินโครงกระดูก มัมมี่นักบวชและวิญญาณปู่จอมเวทย์ หลังจากเหตุการณ์ที่ต้องทำให้เขาต้องออกจากบ้าน เขาได้นำชื่อพ่อแม่และปู่บุญธรรมมาตั้งเป็นชื่อของเขา
  2. แม่รี่ นักบวชหญิงชั้นสูงที่หลังจากเข้าร่วมสงครามก็ได้กลายมาเป็นมัมมี่ ถึงแม้ว่าเธอจะอยู่ในร่างของสิ่งที่เป็นปฏิปักษ์กับเทพที่เธอนับถือ แต่เธอก็ยังคงสวดมนต์ต่อไป ถึงนั้นจะทำให้เธอต้องเจ็บปวดก็ตาม และเธอยังเป็นแม่บุญธรรมของวิลล์อีกด้วย
  3. บลัด อัศวินโครงกระดูกร่างกายใหญ่โต อดีตนักรบที่แข็งแกร่งจนได้รับสมญานามว่าอสูรสงคราม หลังสงครามจบลงเขาได้กลายมาเป็นอันเดด เขาเป็นพ่อบุญธรรมของวิลล์และเป็นผู้สอนวิชาดาบให้กับเขา
  4. ออกัสตัส เขามีรูปร่างเป็นวิญญาณ ในอดีตเขาเป็นจอมเวทย์ที่ยิ่งใหญ่แต่หลังจากเสียชีวิตในสงครามเขาจึงเหลือแค่ร่างไร้วิญญาณ เขาเป็นปู่บุญธรรมของวิลล์และเป็นผู้สอนวิชาเวทย์ รวมถึงปรัชญาการใช้ชีวิตให้แก่วิลล์ และหวังว่าอนาคตเขาจะสามารถออกไปอยู่ด้วยตัวเองได้

รีวิวการ์ตูน รีวิวมังงะ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนดิสนีย์