Tales of Zestiria the X อนิเมชั่นดราม่าแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้น

Tales of Zestiria the X อนิเมชั่นดราม่าแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้น

หลายคนรับชมอนิเมชั่นเพื่อผ่อนคลายสมอง แต่หลายคนก็ต้องการที่จะรับชมอนิเมชั่นเพื่อเสพเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและน่าสนใจ วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมารู้จักกับอนิเมชั่นเรื่อง Tales of Zestiria the X อนิเมชั่นแนวแอ็คชั่นดราม่าแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้นและน่าติดตาม

ปัจจุบันออกมาแล้วทั้งหมด 2 ซีซั่นออกฉายครั้งแรกในปี 2016 จำนวนซีซั่นละ 12 ตอน หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับชื่ออนิเมชั่นเรื่องนี้นั่นก็เป็นเพราะว่าความจริงแล้วมันดัดแปลงมาจากเกมของค่ายบันไดนัมโคนั่นเอง ใครที่เคยเล่นเกมมาก่อนไม่ควรพลาดอนิเมชั่นเรื่องนี้โดยเด็ดขาด 

เรื่องราวในอนิเมชั่นเรื่อง Tales of Zestiria the X 

Tales of Zestiria the X จะหยิบยกนำเอาเรื่องราวบางส่วนภายในเกมมาเล่าให้เราได้รับรู้เรื่องราวมากยิ่งขึ้น โดยจะพาเราย้อนกลับไปในตำนานยุคที่มนุษย์และเผ่าสวรรค์ยังคงอาศัยอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข แต่ด้วยจิตใจของมนุษย์ที่ตกต่ำลงไปทุกวันทำให้พวกเขาเริ่มแปดเปื้อนและทำให้เผาสวรรค์ไม่สามารถที่จะทนอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้อีกต่อไป เหล่าเผ่าสวรรค์ทำการปิดกั้นการติดต่อสื่อสารและตีตัวออกห่างจากมนุษย์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

หลังจากยุคนั้นเจ้ามหาภัยพิบัติก็ได้ปรากฏตัวขึ้นบนโลกแล้วทำการกลืนกินโลกมนุษย์ มนุษย์รู้สึกหวาดกลัวเป็นอย่างมากว่าการมาถึงของเจ้ามหาภัยพิบัติในครั้งนี้จะกลายเป็นจุดจบของเผ่าพันธุ์พวกเขา พวกเขาจึงได้ออกตามหาเผ่าสวรรค์ที่เดิมทีเคยอาศัยอยู่ด้วยกันเพราะเชื่อว่าเผาสวรรค์จะสามารถจัดการกับเจ้ามหาภัยพิบัติได้

แต่ในยุคนี้มนุษย์ไม่อาจมองเห็นชนเผ่าสวรรค์ได้อีกต่อไป มีเพียงความหวังเดียวเท่านั้นคือนักบุญที่สามารถติดต่อกับเผ่าสวรรค์ได้ ด้วยเหตุนี้อลิซาผู้เป็นเจ้าหญิงจึงได้ออกเดินทางตามหานักบุญในตำนาน การเดินทางได้พาให้เธอมาพบกับเด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านของเผ่าสวรรค์ที่มีชื่อว่าสเลย์ เธอเชื่อว่าเด็กหนุ่มผู้นี้คือนักบุญที่เธอตามหา

เขาได้พาเธอมายังหมู่บ้านของเผ่าสวรรค์แต่หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ต้องเดินทางออกมาเนื่องจากมนุษย์จะเป็นผู้ที่นำพาหายนะมาสู่สถานที่แห่งนี้ หลังจากที่เจ้าหญิงจากไปเด็กหนุ่มก็ได้เดินทางออกจากหมู่บ้านเพื่อแสวงหาวิธีการที่จะได้เป็นนักบุญ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องไปติดตามรับชมกันต่อในอนิเมชั่น

แนะนำตัวละครหลักในอนิเมชั่นเรื่อง Tales of Zestiria the X 

  1. สเลย์ เด็กหนุ่มผู้เป็นตัวละครเอกในอนิเมชั่นเรื่อง Tales of Zestiria the X เขาเป็นมนุษย์ที่ถูกเผาสวรรค์เก็บมาเลี้ยงดูและอาศัยอยู่ในหมู่บ้านของเผ่าสวรรค์ หลังจากที่เขาพบกับเจ้าหญิงที่ออกตามหานักบุญทำให้เขาตัดสินใจที่จะออกจากหมู่บ้านเพื่อเป็นนักบุญให้ได้
  2. อลิซา ไดฟ์ดา เจ้าหญิงที่ถึงแม้ว่าจะไม่มีสิทธิ์มีเสียงในการแสดงความเห็นในราชวงศ์ แต่เธอก็ได้ตัดสินใจเป็นอัศวินและออกตามหานักบุญเพื่อช่วยเหลืออาณาจักรของเธอให้สำเร็จ 

#รีวิวการ์ตูน #รีวิวมังงะ #รีวิวการ์ตูนอนิเมะ #Tales of Zestiria the X