รีวิวอนิแมะใน Netflix เรื่อง Kakegurui (2017)โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

รีวิวอนิแมะใน Netflix เรื่อง Kakegurui (2017)โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

ภาพยนตร์อนิแมะเรื่อง Kakegurui (2017)โคตรเซียนโรงเรียนพนัน เป็นอนิแมะแนวดราม่า กลเม็ด เป็นผลงานต้นฉบับมังงะที่แต่งเรื่องโดยอาจารย์ Homura Kawamoto และวาดภาพประกอบโดยอาจารย์ Touru Naomura  โดยอนิแมะมีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นจาบามิ ยูเมะโกะ เป็นเด็กสาวผมดำยาว

โดยเธอเป็นนักเรียนปีสองที่เพิ่งย้ายเข้ามาเรียนต่อที่โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  ห้องฮานากุมิ  เธอเป็นคนสวย นิสัยสุภาพเรียบร้อยและเป็นกันเอง ตัวละครต่อมาคือซาโอโตเมะ แมรี่ เป็นเด็กสาวผมทอง โดยเธอเป็นนักเรียนปีสองของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  ห้องฮานากุมิ  และเป็นเพื่อนร่วมชั้นของยูเมะโกะ  มีนิสัยหาวเหมือนทอมบอย ตัวละครต่อมาคือซูสุอิ เรียวตะ เป็นเด็กหนุ่มนักเรียนปีสองของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  ห้องฮานากุมิ 

และเป็นเพื่อนร่วมชั้นของยูเมะโกะกับแมรี่ ตัวละครต่อมาคือสุเรมางิ อิซึกิ เป็นเด็กสาวนักเรียนปีหนึ่งของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ โดยเธอเป็นลูกสาวของประธานบริษัทผลิตของเล่นรายใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น และตัวละครสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือนิชิโนะโทวอิง ยูริโกะ เป็นเด็กสาวซึ่งเป็นหนึ่งในคณะกรรมการสภานักเรียนของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ นอกจากนี้เธอยังเป็นประธานชมรมวัฒนาธรรมโบราณอีกด้วย ภาพยนตร์อนิแมะเรื่อง Kakegurui (2017)โคตรเซียนโรงเรียนพนัน เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2560

เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์อนิแมะเรื่อง Kakegurui (2017)โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

ภาพยนตร์อนิแมะเรื่อง Kakegurui (2017)โคตรเซียนโรงเรียนพนัน เปิดเรื่องราวมาที่ โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีการสืบทอดระบบการสอนที่เป็นเอกลักษณ์มากว่าร้อยปี โดยทางโรงเรียนจะไม่เน้นการเรียนการสอนวิชาแบบทั่วไปเช่นพวกวิชากีฬา การเรียนแบบท่องตำราพื้นๆ

แต่โรงเรียนแห่งนี้จะเน้นการเรียนการสอนอ่านคู่แข่งและศาสตร์แห่งการเจรจากับผู้อื่น หรือที่เรียกว่า การเดิมพัน นอกจากนี้ในโรงเรียนยังมีการแบ่งชนชั้นตามธรรมเนียม ซึ่งผู้แพ้การเดิมจะไม่เหลืออนาคตในโรงเรียนอีก แต่ในขณะเดียวกันผู้ชนะจะถูกชื่นชม แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตามชมทาง Netflix กับภาพยนตร์อนิแมะเรื่อง Kakegurui (2017)โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์อนิแมะเรื่อง Kakegurui (2017)โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

โดยความสนุกของอนิแมะเรื่องนี้ก็คือเกมพนันที่มีหลากหลาย และมีระดับความยากและท้าทายแตกต่างกัน ซึ่งนี่เองที่จะให้เนื้อเรื่องดูตื่นตาตื่นใจ เราจะได้ลุ้นไปกับการเดินทางของเหล่าตัวละครในเรื่อง ที่จะต้องเอาชนะเซียนไปเป็นระดับๆ ในยนตร์อนิแมะเรื่อง Kakegurui (2017)โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

คะแนนของเรื่องนี้ 7/10

อ้างอิงภาพจาก www.imdb.com 

#Kakegurui (2017) #รีวิวการ์ตูน #รีวิวมังงะ #รีวิวการ์ตูนอนิเมะ