YUSHA GA SHINDA! จะเป็นอย่างไรหากผู้กล้าได้ตายไปแล้ว 

YUSHA GA SHINDA! จะเป็นอย่างไรหากผู้กล้าได้ตายไปแล้ว

ปกติแล้วการ์ตูนหรืออนิเมชั่นแนวต่างโลกมักจะเล่าถึงเรื่องราวของผู้กล้าที่ออกเดินทางทำภารกิจบางอย่างอย่างยิ่งใหญ่หรือไม่บางทีก็ละแวกแนวอย่างเช่นผสมผสานความดราม่าหรือความตลกเข้าไป แต่ส่วนใหญ่แล้วตัวละครหลักของอนิเมชั่นแนวนี้ก็คือผู้กล้า แล้วมันจะเป็นอย่างไรหากผู้กล้าในอนิเมชั่นดังตายไปแล้วเสียอย่างนั้น หากคุณอยากรู้เราขอแนะนำอนิเมชั่นเรื่อง YUSHA GA SHINDA! อนิเมชั่นแนวต่างโลกแฟนตาซีคอมเมดี้ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะยอดนิยมจำนวน 20 เล่มจบในชื่อเดียวกัน มีกำหนดการออกฉายในประเทศญี่ปุ่นปี 2023 ที่จะถึงนี้ 

เรื่องราวในอนิเมชั่นเรื่อง YUSHA GA SHINDA!

YUSHA GA SHINDA! เป็นอนิเมชั่นที่จะเล่าถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่มชาวไร่ธรรมดาทั่วไปที่ไม่มีอะไรโดดเด่นเลยแม้แต่น้อยอย่างโทกะ แม้ว่าจะมีนิสัยติดทะลึ่งสักหน่อยแต่ก็ไม่เป็นอันตรายกับใคร และด้วยความที่เป็นชาวไร่เขาจึงมีการวางกับดักเพื่อจับเหล่า MONSTERเป็นเรื่องปกติ แต่ความปกตินั้นก็ทำให้เกิดเรื่องไม่ปกติขึ้นเมื่อกับดักของเขาดันไปฆ่าผู้กล้าจนเสียชีวิตเสียอย่างนั้น

เด็กหนุ่มที่ไม่รู้จะทำยังไงจึงนำศพของผู้กล้าเอาไปฝังซ่อนไว้เพื่อปกปิดความผิดของตัวเอง แต่เช้าวันถัดมาเขากลับพบว่าร่างกายมีอะไรบางอย่างที่ไม่เหมือนเดิม หลังจากนั้นเรื่องราวการผจญภัยสุดแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยความฮาก็ได้เริ่มต้นขึ้น สุดท้ายแล้วเขาจะแก้ไขปัญหาอย่างไรเราต้องไปติดตามรับชมกันต่อในอนิเมชั่น 

แนะนำตัวละครหลักในอนิเมชั่นเรื่อง YUSHA GA SHINDA!

  1. สก๊อต โทกะ เด็กหนุ่มชาวไร่ธรรมดาผู้เป็นตัวละครเอกของอนิเมชั่นเรื่อง YUSHA GA SHINDA! เขาอาศัยอย่างเรียบง่ายอยู่ในหมู่บ้านที่แสนห่างไกล เป็นคนที่ชื่นชอบการปลูกผักเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะมีนิสัยกวนประสาทสักหน่อยและมีความทะลึ่งอยู่บ้าง แต่ใครจะคิดว่าเขากลับสามารถสร้างอันตรายจนทำให้ผู้กล้าตายได้เสียอย่างนั้น เขาเลยต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อกลบเกลื่อนความผิด
  2.  ชิออน เบลย์ดั้น ผู้กล้าที่ออกเดินทางไปปราบปีศาจทั่วทั้งดินแดน เขาหลงทาง 3 วันจึงเต็มไปด้วยความหิวโหยทำให้ติดกับดักของโทกะที่ใช้อาหารล่อจนตาย 
  3. ยูนะ ยูนิส เด็กสาวเพื่อนสมัยเด็กของโทกะที่เจอกันทีไรต้องทะเลาะกันทุกครั้งไป เธอเคยถูกผู้กล้าช่วยชีวิตเอาไว้เมื่อ 3 ปีที่แล้วขณะที่ปีศาจกำลังอาละวาดอย่างหนัก
  4. อันริ เฮเนสเวิร์ธ แม่มดหมอผีสาวที่ใช้พลังเวทย์ในการย้ายจิตของโทกะไปผูกไว้กับศพของผู้กล้า 

#YUSHA GA SHINDA #รีวิวการ์ตูน #รีวิวมังงะ #รีวิวการ์ตูนอนิเมะ