KURO NO SHOUKANSHI อนิเมชั่นต่างโลกแนวดาร์กแฟนตาซีจากไลท์โนเวล 

KURO NO SHOUKANSHI อนิเมชั่นต่างโลกแนวดาร์กแฟนตาซีจากไลท์โนเวล 

สังเกตหรือไม่ว่าหากมีการสร้างอนิเมชั่นจากไลท์โนเวลเรื่องราวมักจะเต็มไปด้วยความเข้มข้นและเอาจริงเอาจังมากกว่าการสร้างมาจากมังงะ ส่วนหนึ่งอาจเกิดจากการที่ไลท์โนเวลนั้นเป็นนวนิยายเรื่องราวมันจึงมีความเข้มข้นและจริงจังมากกว่า การสร้างออกมาเป็นอนิเมชั่นก็ไม่ได้กดดันอะไรมากมายเพราะไม่ต้องอ้างอิงการออกแบบเดิมตามฉบับมังงะแต่อย่างใด อย่างเช่นอนิเมชั่นที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลในชื่อเดียวกันเช่นเดียวกันนั่นก็คือ KURO NO SHOUKANSHI อนิเมชั่นแนวต่างโลกแฟนตาซีที่ครั้งหนึ่งเคยได้รับการดัดแปลงมาเป็นการ์ตูนมังงะด้วยเพื่อช่วยโปรโมทไลท์โนเวลอีกที 

เรื่องราวในอนิเมชั่นเรื่อง KURO NO SHOUKANSHI

KURO NO SHOUKANSHI เป็นอนิเมชั่นที่จะเล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่สูญเสียความทรงจำอดีตทั้งหมดไป เขาตื่นมาในดินแดนที่ตัวเองไม่รู้จักและยังได้ยินเสียงผู้นำทางต้อนรับเขาในต่างโลกที่เขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับมันเลย ดินแดนแห่งนี้ทั้งเวทย์มนต์และดาบต่างรวมตัวกันเป็นหนึ่ง ด้วยความที่เขาสูญเสียความทรงจำเขาจึงได้ตกลงและความทรงจำกับสกิลติดตัวที่หายากอย่างซัมมอนเนอร์ การแลกกันในครั้งนี้ให้เขายังได้เทพธิดาแห่งการจุติมาเป็นเพื่อนร่วมผจญภัยในดินแดนแห่งนี้อีกด้วย เขากลายเป็นนักผจญภัยที่มีชื่อเรียกว่าเคลวิน เขาออกเดินทางผจญภัยทำภารกิจมากมายไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ในดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยอันตราย การต่อสู้ในป่า

การต่อสู้ในปราสาทที่มีคำสาปมากมาย แถมยังมีโจรผู้ร้ายมากมายที่ต้องการจะปลิดชีวิตเขาอีกด้วย แม้ว่าจะยังไม่รู้ที่มาที่ไปแต่เขาก็สามารถสัมผัสได้ว่าในตัวเขานั้นมีความกระหายในการต่อสู้เป็นอย่างมาก ชีวิตใหม่ในดินเเดนที่ไม่รู้จักของเขานั้นล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการเดินทางของนักสู้ในผ้าคลุมสีดำที่จะเดินทางต่อสู้กับอุปสรรคเพื่อไปยังจุดจบไม่ว่าจะเป็นการเป็นผู้กล้าหรือแม้แต่นักสู้ที่ต้องการจะต่อสู้เพียงแค่อย่างเดียว

แนะนำตัวละครหลักในอนิเมชั่นเรื่อง KURO NO SHOUKANSHI

  1. เคลวิน ชายหนุ่มผู้เป็นตัวละครเอกในอนิเมชั่นเรื่อง KURO NO SHOUKANSHI เขามีทั้งสกิลและทักษะที่ทรงพลังแต่มันก็แลกมากับความทรงจำของเขา มันทำให้เขานั้นทั้งแข็งแกร่งและสามารถพัฒนาตัวเองได้อย่างรวดเร็ว สามารถทำให้สัตว์ประหลาดทั้งหลายจำนนเป็นบริวารต่อเขาได้ 
  2. เมลฟิน่า เทพธิดาแห่งการจุติที่คอยนำพาผู้คนมาจุติในต่างโลก เธอมีพลังมหาศาลแต่ข้อตกลงของเธอกลายเป็นเหตุผลบางอย่างที่ทำให้เธอต้องกลายมาเป็นผู้ติดตามของเขา เธอเปรียบเสมือนกับคนที่คอยนำทางอย่างแท้จริงเพราะบอกทุกอย่างที่เกี่ยวกับโลกใบนี้ที่เขาควรรู้ให้กับเขาทั้งหมด 

#KURO NO SHOUKANSHI #รีวิวการ์ตูน #รีวิวมังงะ #รีวิวการ์ตูนอนิเมะ