LYCORIS RECOIL อนิเมชั่นแนวต่อสู้คอมเมดี้ของพนักงานร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น 

LYCORIS RECOIL อนิเมชั่นแนวต่อสู้คอมเมดี้ของพนักงานร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น 

ปกติแล้วอนิเมชั่นแนวต่อสู้นั้นมักจะมาพร้อมกับความเข้มข้นของเนื้อเรื่องไม่ว่าจะเป็นความดราม่าหรือเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพก็ตาม แต่ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นอนิเมชั่นแนวต่อสู้ที่แตกต่างออกไปเพราะมันผสมผสานความคอมเมดี้เข้ามาด้วยเสียอย่างนั้น นั่นก็คืออนิเมชั่นเรื่อง LYCORIS RECOIL อนิเมชั่นที่เล่าถึงเรื่องราวของพนักงานในร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่นที่ยินดีทำทุกอย่างเพื่อลูกค้า เป็นอนิเมชั่น ORIGINAL ที่ไม่ได้ดัดแปลงมาจากการ์ตูนเรื่องไหนมันจึงมีความสดใหม่เป็นพิเศษ มีกำหนดการออกฉายในช่วงฤดูร้อน 2022 นี้ 

เรื่องราวในอนิเมชั่นเรื่อง LYCORIS RECOIL

LYCORIS RECOIL เป็นอนิเมชั่นที่เล่าถึงเรื่องราวของร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่นแห่งหนึ่งในเมืองโตเกียว ร้านดังกล่าวให้บริการกับลูกค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นกาแฟรสชาติดีหรือแม้แต่ขนมที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายในร้านนั้นเต็มไปด้วยพนักงานสาวสุดน่ารักมากมายที่ออกมาต้อนรับทุกคนด้วยความสดใสและรอยยิ้ม ทำให้ลูกค้าทุกคนล้วนแล้วแต่มีความสุขทุกครั้งเมื่อได้เข้ามาใช้บริการ นอกจากกาแฟและขนมที่อร่อยจนเลื่องชื่อแล้วคาเฟ่แห่งนี้ยังตอบรับคำเรียกร้องของลูกค้าแบบไม่เลือกอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยอย่างเช่นการรับมือกับเด็ก การเจรจาธุรกิจ ความรัก การต่อสู้กัน หรือแม้กระทั่งการจัดการกับสัตว์ประหลาดยักษ์รวมไปถึงซอมบี้ ไม่ว่าลูกค้าต้องการอะไรก็ตามร้านกาแฟแห่งนี้พร้อมที่จะให้บริการทุกคนด้วยรอยยิ้มอย่างแน่นอนด้วยแนวคิดของร้านที่เชื่อว่าทุกปัญหาจะได้รับการแก้ไขและไม่มีอะไรที่เราไม่สามารถทำได้ และนี่คือเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ภารกิจมากมายที่พนักงานสาวในร้านกาแฟจะต้องรับมือในแต่ละวัน ไม่ว่าลูกค้าจะสั่งอะไรพวกเธอก็พร้อมที่จะจัดการให้กับคุณ 

แนะนำตัวละครหลักในอนิเมชั่นเรื่อง LYCORIS RECOIL

  1. นิชิกิริ จิซาโตะ เด็กสาวผู้เป็นตัวละครเอกของอนิเมชั่นเรื่อง LYCORIS RECOIL เธอเป็นพนักงานร้านกาแฟที่มีนิสัยเป็นกันเองและร่าเริง นักบริการลูกค้าด้วยรอยยิ้ม สามารถจัดการปัญหาภายในร้านได้เป็นอย่างดี เป็นคนที่มีร่างกายแข็งแรงจนถึงขั้นแข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ 
  2. อิโนะอุเอะ ทาคินะ เด็กสาวที่เงียบขรึมและมักจะคิดอะไรก่อนพูดอยู่เสมอ ภายนอกเป็นคนที่มนุษย์สัมพันธ์ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่แต่ความเป็นจริงแล้วเธอสามารถทำงานบริการได้อย่างยอดเยี่ยม
  3. นากาฮาระ มิซูกิ หญิงสาวที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นถึงอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรอง รับหน้าที่ในการเป็นเสมียน มีความมุ่งมั่นที่จะแต่งงานให้ได้สักวันหนึ่ง ปกติมากอ่านนิตยสารเกี่ยวกับการแต่งงานอยู่เสมอพร้อมกับการดื่มที่ชื่นชอบ 

รีวิวการ์ตูน รีวิวมังงะ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนดิสนีย์