NISEKOI อนิเมชันแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะทำให้คุณยิ้มไปตามๆ กัน

NISEKOI อนิเมชันแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะทำให้คุณยิ้มไปตามๆ กัน

อีกหนึ่งอนิเมชันยอดนิยมที่เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นกับอนิเมชันแนวฮาเร็มที่จะมาเติมเต็มควาฝันของคุณผู้ชมหลายๆ คน โดยในวันนี้เราจะมานำเสนออีกหนึ่งออนิเมชันแนวฮาเร็มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอย่างเรื่อง NISEKOI หรือชื่อภาษาไทยสุดคุ้นหูอย่างรักลวงป่วนใจ เป็นอนิเมชันแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่มาพร้อมกับนางเอกถึง 5 คน ฟังไม่ผิด มีนางเอก 5 คนกันเลยทีเดียว แถมแต่ละคนก็มาพร้อมกับบุคลิกนิสัยที่แตกต่างกัน งานภาพตัวละครก็ทำออกมาได้อย่างน่ารักสดใส ใครที่ได้ดูรับรองว่าจะหุบยิ้มกันไม่ได้เลยล่ะ เรื่องราวภายในอนิเมชันจะเป็นเช่นไร ไปรับชมกันได้เลย

เรื่องราวในอนิเมชันเรื่อง NISEKOI

พล็อตเรื่องของ NISEKOI นั้นจะการย้อนกลับไปในอดีตกับภาพจำที่แทบจะเรือนรางของพระเอกของเรื่องอย่างอิจิโจ ราคุ เมื่อเขานั้นเคยได้สัญญากับเด็กสาวคนหนึ่งว่าโตขึ้นจะแต่งงานกัน เขานั้นได้รับจี้ห้อยคอที่เป็นแม่กุญแจไว้ โดยราคุได้เฝ้ารอวันที่จะได้เจอกับเด็กสาวที่มีกุญแจที่ตรงกันกับแม่กุญแจนี้ ซึ่งในสร้อยก็จะมีรูปของพวกเขาทั้งสองคนอยู่ แต่เวลาก็ผ่านล่วงเลยมาจนถึงปัจจุบันที่เขานั้นได้กลายเป็นเด็กมัธยมปลายเป็นที่เรียบร้อย วันหนึ่งเรื่องราวสุดวุ่นวายก็ได้เริ่มต้นขึ้น เนื่องจากราคุเป็นลูกของแก๊งยากุซ่าประจำเมือง แถมยังเป็นแก๊งที่มีปัญหาขัดแย้งกับแก๊งมาเฟียอีกตังหาก นั่นทำให้เขาและลูกสาวของหัวหน้ามาเฟียต้องมาแกล้งทำเป็นคู่รักกันเพื่อทำการสงบศึก แต่ทว่าเขานั้นก็มีคนที่ชื่นชอบอยู่แล้วนั้นก็คือเพื่อนที่โรงเรียน แถมเขายังได้ไปพัวพันกับหญิงสาวอีกถึง 3 คน เขาจะสามารถตามหาเด็กสาวในความทรงจำได้หรือไม่ ต้องไปติดตามกันต่อไป

แนะนำตัวละครหลักในอนิเมชันเรื่อง NISEKOI

  1. อิจิโจ ราคุ ตัวเอกจากเรื่อง NISEKOI เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่มีพื้นเพไม่ธรรมดา เขานั้นเป็นถึงผู้สืบทอดหัวหน้าแก๊งยากุซ่าประจำเมือง แต่เข้านั้นไม่ชอบความรุนแรงเลยแม้แต่น้อย เขานั้นเพียงแค่อยากจะตามหาเด็กสาวในความทรงจำที่เคยสัญญากันไว้ว่าจะแต่งงานกันและได้รับจี้ที่เป็นเม่กุญแจมา แต่ใครจะไปคิดว่าจะพบเจอกับหญิงสาวที่มีกุญแจถึง 5 คน แล้วใครกันล่ะที่เป็นนางเอกที่แท้จริง
  2. คิริซากิ จิโตเงะ สาวลูกครึ่งที่เป็นลูกสาวของหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่กำลังมีปัญหากับแก๊งของพ่อพระเอก เธอนั้นได้แกล้งคบกับราคุเพื่อสงบศึกระหว่างสองแก๊ง
  3. โอโนเดระ โคซากิ เด็กสาวสุดน่ารักและเรียบร้อย และเป็นคนที่ราคุแอบชอบ รีวิวการ์ตูน รีวิวมังงะ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิวการ์ตูนดิสนีย์