KOI TO YOBU NI WA KIMOCHI WARUI อนิเมชั่นแนวโรแมนติกคอมเมดี้สุดน่ารัก

KOI TO YOBU NI WA KIMOCHI WARUI อนิเมชั่นแนวโรแมนติกคอมเมดี้สุดน่ารัก

ไม่ใช่ทุกคนที่จะรู้สึกสบายใจกับการมีความรัก เพราะบางคนเคยเจอประสบการณ์ความรักที่ทำร้ายพวกเขามาอย่างเจ็บแสบ ในขณะที่หลายคนมองว่าความรักทำให้ตัวเองเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม ความรักจึงไม่ใช่สิ่งที่สวยงามสำหรับทุกคนแต่อย่างใดแถมสำหรับบางคนมันยังเป็นสิ่งที่น่ากลัวอีกด้วย สำหรับใครที่เข้าใจความรู้สึกนี้ดีเราอยากจะแนะนำให้คนได้รองรับชมอนิเมชั่นเรื่อง KOI TO YOBU NI WA KIMOCHI WARUI หรือชื่อไทยที่ว่าความรักมันน่าขยะแขยงขนาดนั้นเลยหรอ อนิเมชั่นแนวโรแมนติกคอมเมดี้สุดแสนจะน่ารักและอบอุ่นหัวใจที่เราอยากให้ทุกคนได้ลองรับชม ดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะที่ได้รับความนิยม ออกฉายตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2021 ที่ผ่านมา 

เรื่องราวในอนิเมชั่นเรื่อง KOI TO YOBU NI WA KIMOCHI WARUI

KOI TO YOBU NI WA KIMOCHI WARUI เป็นอนิเมชั่นที่จะเล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มพนักงานบริษัทหน้าตาดีที่มีชื่อว่าเรียว เขาเป็นชายในฝันเจ้าคารมที่ทำให้สาวๆ หลายคนตกหลุมรักได้ไม่ยาก ทำให้เขาไม่เคยมีปัญหาในการจีบผู้หญิงเลยแม้แต่ครั้งเดียวแต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่เคยอยากจะจริงจังกับใคร ในวันหนึ่งขณะอยู่ในสถานีรถไฟเพื่อเดินทางไปทำงานเขาก็หน้ามืดและกำลังจะตกบันได โชคดีที่มีเด็กสาวคนหนึ่งมาช่วยเขาไว้ได้ทัน เด็กสาวคิดว่าเขาหน้ามืดเพราะหิวเธอเลยยกเข้ากล่องของเธอให้กับเขาแล้วก็จากไป

พ่อเขากลับบ้านตอนเย็นก็ต้องตกใจเมื่อได้พบเจอกับเด็กสาวคนนั้นอีกครั้งและรู้ว่าเธอชื่อว่าอิจิกะ เป็นเด็กสาวชั้นมัธยมปลายที่สนิทกับน้องสาวของเขา ด้วยความที่เป็นคนหล่อและหลงตัวเองในระดับนึงเขาเลยยื่นข้อเสนอว่าจะยอมจูบหรือพาเธอไปเดทเพื่อเป็นการตอบแทน แต่เธอกลับชอบแล้วตอบกลับมาว่าน่าขยะแขยง ชายหนุ่มที่ได้ยินคำตอบก็ตกใจไม่น้อยแต่มันกลับทำให้เขาตกหลุมรักเธอแบบหัวปักหัวปำแทนเพราะเขาไม่เคยถูกใครปฏิเสธมาก่อน ด้วยเหตุนี้เขาจึงเดินหน้าตามจีบเพื่อนน้องสาวแบบเต็มกำลังและกลายเป็นเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยความตลกตามมา 

ความรู้สึกหลังรับทำอนิเมชั่นเรื่อง KOI TO YOBU NI WA KIMOCHI WARUI

KOI TO YOBU NI WA KIMOCHI WARUI เป็นอนิเมชั่นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ย่อยง่ายที่สามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัย รับชมได้แบบเพลินๆ ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย เหมาะสำหรับคนที่อยากจะหาอนิเมชั่นเอาไว้รับชมฆ่าเวลาเป็นอย่างมาก เพราะเผลอแป๊บเดียวคุณก็รับชมจนเกือบจบเสียแล้ว เรื่องราวเต็มไปด้วยความโรแมนติกผสมผสานกับความตลกและความสนุกสนานได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นภาพที่แปลกตาไม่น้อยที่หนุ่มหล่อพยายามตามจีบสาวโอตาคุที่ไม่ชอบความรักหรือการสกินชิพสักเท่าไหร่ แถมเสน่ห์ของเขายังใช้ไม่ได้ผลกับเธออีกต่างหาก รับรองว่ามันจะทำให้คนสนุกสนานและอมยิ้มได้ตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน

#KOI TO YOBU NI WA KIMOCHI WARUI #รีวิวการ์ตูน #รีวิวมังงะ