BUBBLE ภาพยนตร์อนิเมชั่น ORIGINAL ที่มาพร้อมกับงานภาพตระการตา 

BUBBLE ภาพยนตร์อนิเมชั่น ORIGINAL ที่มาพร้อมกับงานภาพตระการตา 

การที่อนิเมชั่นซัก 1 เรื่องจะได้รับความนิยมหรือกลายเป็นที่สนใจขึ้นมาไม่ได้อยู่ที่เนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้น แต่มันขึ้นอยู่กับองค์ประกอบโดยรวมไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการนำเสนอ ตัวละคร รวมไปถึงงานภาพ หากภาพไม่สวยแต่เนื้อเรื่องดีแน่นอนว่าความนิยมก็ไม่เป็นอย่างที่ควรจะเป็นเช่นเดียวกับ อย่างที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นอนิเมชั่นออริจินอลรูปแบบภาพยนตร์ที่มาพร้อมกับงานภาพตระการตานั่นก็คือ BUBBLE นั่นก็เป็นเพราะว่าอนิเมชั่นเรื่องนี้เป็นการร่วมทุนสร้างระหว่างสตูดิโออนิเมชั่นชื่อดังที่ฝากผลงานเรื่อง ATTACK ON TITAN มาก่อนและ NETFLIX นั่นเอง มีกำหนดการออกฉายเมื่อ 28 เมษายนที่ผ่านมาบน NETFLIX 

เรื่องราวในอนิเมชั่นเรื่อง BUBBLE

BUBBLE เป็นอนิเมชั่นที่จะเล่าถึงเรื่องราวของเมืองโตเกียวในอนาคตที่มีฟองอากาศตกลงมาเหมือนกับสายฝนลงสู่โลกของเรา มันได้ทำร้ายกฎของแรงโน้มถ่วงทำให้โตเกียวถูกตัดขาดจากโลกภายนอกไม่สามารถติดต่อกับใครได้อีกต่อไป มันกลายเป็นเมืองล่มสลายและเป็นดินแดนที่ไร้แรงโน้มถ่วง ผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองนี้ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเด็กที่เติบโตมาในครอบครัวที่มีปัญหาและอยากจะใช้ชีวิตอย่างอิสระ มันจึงกลายเป็นเหมือนกับสนามเด็กเล่นของเด็กมีปัญหาที่ต้องการจะใช้ชีวิตด้วยตัวเองนั่นเอง

และมันก็กลายมาเป็นสนามการต่อสู้ของการแข่งขันกีฬาฟรีรันนิ่งที่จะต้องวิ่งและกระโดดไปตามตึกต่างๆ ที่แข่งขันกันอย่างจริงจังและดุเดือด มีเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ต้องสูญเสียครอบครัวไปจากเหตุการณ์ดังกล่าวชื่อว่าฮิบิกิ เขาได้ฝึกฝนและพยายามจนตัวเองกลายเป็นตำนานในการเล่น FREE RUNNING ที่เต็มไปด้วยความอันตรายและไม่เหมือนใคร ในวันหนึ่งขณะที่เขากำลังทดลองท่าเสี่ยงตายสุดอันตรายอยู่เขาก็เกิดพลาดท่าขึ้นมา

โชคดีที่เขาได้รับความช่วยเหลือจากยูตะ เด็กสาวที่มีพลังลึกลับที่สามารถช่วยเขาได้ทันพอดิบพอดี หลังเหตุการณ์ครั้งนั้นทั้งสองคนก็ได้ยินเสียงแปลกประหลาดที่มีแค่พวกเขาสองคนที่ได้ยิน และมันก็ทำให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับปริศนาครั้งใหญ่ที่อาจจะเปลี่ยนแปลงโลกทั้งใบในทันที 

แนะนำตัวละครหลักในอนิเมชั่นเรื่อง BUBBLE

  1. ฮิบิกิ เด็กหนุ่มผู้เป็นตัวละครเอกของอนิเมชั่นเรื่อง BUBBLE เขามีความสามารถในการเล่น FREE RUNNING แบบไม่เหมือนใครและเป็นที่รู้จักในฐานะของคนที่มีกล้าทำท่าเสียงตายแบบไม่รักชีวิต ปกติเป็นคนเงียบขรึมและไม่พูดกับใคร แต่มีความสามารถในการได้ยินมาตั้งแต่ยังเด็ก 
  2. ยูตะ เด็กสาวปริศนาที่โผล่มาช่วยเหลือฮิบิกิได้อย่างรวดเร็วตอนที่เขากำลังจะตกลงไปจากแรงโน้มถ่วง เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถในการได้ยินเสียงเช่นเดียวกัน เรื่องราวของเธอค่อนข้างคลุมเครือและเป็นปริศนาไม่มีใครรู้ว่าเธอคือใครและมาจากไหน 

#BUBBLE #รีวิวการ์ตูน #รีวิวมังงะ #รีวิวการ์ตูนอนิเมะ